Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành 

Trung tâm thiết bị số MobileNew toàn quốc là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng thông thái bắt nguồn từ sàn giao dịch chợ điện tử: chodientu.vn - Sàn thương mại điện tử uy tín lớn nhất Việt Nam.

Mobilenew địa chỉ Nguyễn Khang chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại, smartphone, phụ kiện giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, hợp lý nhất cùng với đó dịch vụ luôn là hàng đầu của Mobilenew ( 23 Ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội).

Tên công ty: MOBILENEW - THẾ GIỚI DI ĐỘNG SỐ

WEBSITE: mobilenew.vn

Địa chỉ: 23 Ngõ 381 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày tham gia sàn thương mại điện tử: T9/ 2009
Đăng ký tại Chợ Điện Tử: chodientu.vn/mobilenew
Số điện thoại : 0981 835 965

 

"Tiêu chí bán hàng, phục vụ"

Với tinh thần bán hàng trung thực, hài hước, Mobilenew đem tới khách hàng, chất lượng dịch vụ, uy tín,giá tốt nhất, chúng tôi cực kì chú trọng đến xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn, không ngừng nâng cấp để:

  • Luôn nhập được hàng tốt với giá đầu vào tốt, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra.
  • Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trong bảo hành.
  • Mobilenew hướng tới trọng tâm, giá tốt nhất, chất lượng tốt nhât, hậu mãi tốt nhất tới cho khách hàng.

 

* Chính thức từ tháng 09/2015 chúng tôi chọn 381 Nguyễn Khang để xây dựng Showroom đầu tiên, đến với mobilenew thay lời chúc sự an khang thịnh vượng

Sau nhiều năm hoạt động mobilenew.vn đã trở thành điểm chọn lựa, niềm tin của khách hàng toàn quốc.

Các sản phẩm mà MobileNew cung cấp dòng sản phẩm smartphone điện thoại:

- Các sản phẩm của Apple: iPhone, iPad

- Các sản phẩm Android quốc tế: HTC, Sony, SamSung, LG, ...

- Các sản phẩm khác: Sky, Oppo, Masstel...

- Các sản phẩm máy tính, Laptop, Thiết bị mạng.

- Các phụ kiện cao cấp cho smartphone

- Các sản phẩm linh phụ kiện cho điện thoại, smartphone, máy tính, laptop.

- Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì điện thoại, máy tính từ đời thấp tời đời cao.

2. Tầm nhìn - sứ mệnh

Sứ mệnh:

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng nâng tầm cuộc sống.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ các thế hệ điện thoại di dộng, máy tính, laptop trong đó lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm sự phát triển bền vững. 

3. Những Giá Trị 

Giá trị cốt lõi của Mobilenew là các giá trị bền vững làm nên thành công,  là tôn chỉ toàn bộ hành động của mobilenew , được hình thành qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên, được xây dựng từ những kinh nghiệm và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Mobilenew không ngừng tiếp thu ý kiến của khách hàng, kinh nghiệm của công nghệ số, để đem lại sự hài lòng, chất lượng, dịch vụ, giá thành tốt nhất cho khách hàng.

 

Mua Hàng Online & Phương Thức Thanh Toán

MobileNew đang áp dụng những phương thức thanh đoán đơn giản, dễ dàng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết cách thanh toán dưới đây.

I. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt

1. Thanh toán tại Shop

Khách hàng đến trực tiếp các shop của MobileNew để thanh toán bằng tiền mặt.

2. Tại Nhà/ Nơi nhận hàng

Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng trực tiếp của MobileNew sau khi nhận hàng (Lưu ý chỉ áp dụng trong phạm vi bán kính <10Km tính từ Shop MobileNew có hàng, có thể phát sinh thêm chi phí cước vận chuyển)

II. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master Card

Quý khách thanh toán quẹt thẻ trực tiếp tại các showroom của MobileNew trên toàn quốc. Lưu ý quý khách cần mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khác dùng thẻ của người khác để thanh toán.

III. Phương thức thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp qua những ngân hàng sau: MB bank, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank. Ngân lượng (nganluong.vn)

Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master Card yêu cầu quý khách phải đến trực tiếp MobileNew. Chi tiết địa chỉ shop quý khách có thể tham khảo tại đây:

Khu vực Hà Nội

  • 23 ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0981 835 965

Email CSKH: mobilenew.vn@gmail.com

 

Chính sách bảo hành tại hệ thống MobileNew

 

MOBILENEW - THẾ GIỚI DI ĐỘNG SỐ

Địa chỉ: 23 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện Thoại: 0981 835 965.

Đường đi tới Mobilenew: